“จูน” เลิฟซีน “แน็ค” เร่าร้อนกลางน้ำเชื่อแฟนคลับเข้าใจไม่เขม่น

แม้จะเคยผ่านงานละครมา 3-4 เรื่อง แต่นักแสดงสาว จูน นาตาชา มีสุวรรณ์ เพิ่งจะมีโอกาสชิมลางงานภาพยนตร์ WHO…ปิดป่าหลอน” ของ ญาณกร โปรดักชั่น กำกับโดย กรภัทร์ ทั่งศรี เป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้สาวจูนเจอศึกหนัก เพราะต้องเล่นบทสุดหวือหวากับพระเอกหนุ่ม แน็คชาลี ปอทเจส ซะแล้ว งานนี้สาวจูนยอมรับว่ามีเขินบ้าง แต่ก็ขอทำงานอย่างเต็มที่

4

จูน เผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทเป็น “จูน” ตามชื่อตัวเองเลยค่ะ คาแร็คเตอร์ก็จะเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ มั่นใจ ก็ใกล้เคียงกับตัวจูน เพราะเป็นคนชอบใส่เสื้อเอวลอยโชว์ซิกส์แพ็คค่ะ แต่จูนในเรื่องจะชอบเฟิล์ต อ่อยผู้ชายไปทั่ว จนเป็นเหตุให้เพื่อนในก๊วนเดียวกันทะเลาะกันค่ะ ซึ่งตรงนี้ต้องฝึกเทคนิคการเล่นหูเล่นตาพอสมควรเลย  ในเรื่องนี้จูนต้องเล่นเลิฟซีนในน้ำกับแน็คด้วย วันนั้นจำได้ว่าไปถ่ายฉากนี้ที่น้ำตกแห่งหนึ่งในสังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ผู้กำกับ พี่กรภัทร์ ก็บอกว่าอยากให้จูนแสดงให้ดูเร่าร้อนและยั่วยวน และอธิบายขั้นตอนการถ่ายทำ ตอนซ้อมจูนก็เขินมาก น้ำตกก็เย็น เสื้อก็โป๊ แล้วต้องมาเลิฟซีนอีก มือไม้ก็เก้ ๆ กัง ๆ วางไม้ถูก คือ ถึงในกองจะคุยเล่นกับแน็ค แต่เวลาทำงานอารมณ์คนละเรื่องเลยนะคะ แนคก็กลัวจะเทคบ่อย เขาก็สอนเลยว่าให้ทำอะไรยังไง แนครู้มุมกล้อง และเล่นนำเรา จนเราแทบไม่ต้องทำอะไร แค่นี้เทคเดียวจบ ใช้เวลาถ่ายไม่ถึงครึ่ง ช.ม.เลยค่ะ”

P_SEX00173159P_SEX00173037

“ถามว่าเล่นเลิฟซีนถึงพริกถึงขิงกับแน็คแบบนี้ กลัวโดนสาวอื่นเขม่นไหม เพราะช่วงนี้แน็คฮอต ติสท์จนขึ้นแท่นขวัญใจสาว ๆ  ไม่กลัวค่ะ เราเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลยค่ะ แน็คไม่ใช่คนเจ้าชู้ ถึงจะดูงง ๆ แต่เขาก็เป็นสุภาพบุรุษ แล้วจูนเองก็มองเขาเป็นเพื่อนจริงค่ะ แฟนคลับแน็คสบายใจได้ค่ะ” จูน กล่าว

ติดตามชมภาพยนตร์ “ฮู…ปิดป่าหลอน” ได้วันที่ 16 ม.ค.2563 ทุกโรงภาพยนตร์