ไม่ต้องจิ้น ก็ฟินได้ “Tharn Type The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” เตรียมทำให้หัวใจคุณละลายใน “Tharn Type The Series Fan meeting in Bangkok”

เรียก เฮียธาร ซ้อไทป์ ไม่ถนัด  เรียกที่รักได้รึเปล่า…ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอกันนาน ได้เวลามาเรียกที่รักกันแล้ว!!! หลังจากที่กระแสจิ้นของซีรี่ส์สุดฮอต อย่าง Tharn Type The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ หนุ่มๆ นักแสดงจากซีรี่ส์เรื่องนี้กำลังจะกลับมาสร้างความฟินกันอีกครั้งกับ งานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย Tharn Type The Series Fan meeting in Bangkok” ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Union Hall, Union mall งานนี้สร้างสรรค์ความฟินโดย บริษัท ME MIND Y! นั่นเอง

1579010894980

ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จ และได้การตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ไม่เพียงแค่แฟนๆ ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงแฟนๆ ในต่างประเทศอีกด้วย  ซึ่งก็ส่งผลให้ซีรี่ส์เรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” นี้ทะยานขึ้นติดอันดับ 1 เทรนด์ Twitter ทุกตอนนับตั้งแต่ออกอากาศ  ความฮอตยังไม่หมดเพียงแค่นี้  ยังมียอดติดตามการรับชมมากกว่า 50 ล้านวิว!!! และมียอดการติดตามกว่า 1 แสน User บน LINE TV

เพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องคิดถึงกันนานพวกเขา มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, มายด์ – สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, ก้าวหน้า – กิตติภัทร แก้วเจริญ, ไฮเตอร์ – ณัฏฐ์ธรรศ คุณากรเกียรติ, ก๊ก – ปริญญา อังสนันท์, รัน – กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์, มาวิน – ธนาวินท์ ดวงเนตร ฯลฯ ก็กำลังเตรียมตัวอย่างหนัก เพื่อที่จะได้มาเจอแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนพวกเขาอย่างใกล้ชิดในงานแฟนมีตติ้งสุด Exclusive งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!!! อย่างแน่นอน

15790108725611579010857225

นอกจากความฟินที่จะทำให้คุณต้องยิ้มแก้มแตกแล้ว  ในส่วนของสิทธิพิเศษต่างๆ ก็จัดให้แบบแน่นๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง  ย้ำเตือนกันอีกทีว่าอย่าลืมเตรียมเก็บเงินเปย์ค่าบัตรกันตั้งแต่วินาทีนี้ กับ Tharn Type The Series Fan meeting in Bangkok” ประกาศวันจองบัตรให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้ เรามีนัดกันที่ WWW.THARNTYPE-FMINBKK.COM  บัตรราคา 4,000 / 3,000/ 2,000 และ 1,500 บาท อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่  Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TharnTypeOfficial/  แล้ววันที่ 9 กุมภาพันธ์ มาให้กำลังใจหนุ่มๆ กันเยอะๆ น้า