แฟนคลับ “สหายธารไทป์” อิ่มหนำโมเม้นต์ แฟนมีตติ้ง “TharnType The Series” พร้อมเซอร์ไพร์สข่าวดี Season 2 มาแน่!!!

ME MIND Y! สร้างปรากฏการณ์ความฟินทะลุพิกัด มอบโบนัสส่งท้ายให้ชาวแฟนซีรีส์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ”  ให้อิ่มหนำไปกับความฟิน ความสนุก เนรมิตโชว์ แสง สี เสียง จัดเต็มอลังการดาวล้านดวง ในรูปแบบมิวสิคัลโชว์ ในงาน TharnType The Series Fan meeting in Bangkok” ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ Union Hall, Union Mall

PB4_0573PBK_1241PBK_3592PB4_0501PB4_0735

นำทีมโดย 2 นักแสดงนำ “เฮียธาร-ซ้อไทป์” “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่พาสหาย “ธาร-ไทป์” มาครบทั้งคณะ ไม่ว่าจะเป็น มายด์-สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ, ไฮเตอร์-ณัฏฐ์ธรรศ คุณากรเกียรติ, ก๊กเลี้ยง-ปริญญา อังสนันท์, มาวิน-ธนาวินท์ ดวงเนตร, รัน-กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์, โบ๊ท-ณภัทร สีนาคล้วน, เคนจิ-วศิน ภาณุมาภรณ์, ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา, แมค-สุทธิศักดิ์ อัครภาณุวิทยา, ข้าวโอ๊ต-ณัฐพงษ์ คัดทะจันทร์, ตะ-อายูตะ อุซุกิ, เก้า-ก้องเก้า เปรมสิรินิธิคุณ, อาย-ศิวพร ลังกาพิน และ ไอซ์-เพ็ญกวิน หวังนิเวศน์กุล พร้อมเนรมิตความสนุกสุดอลังการ ที่เล่นใหญ่ระดับรัชดาลัยยังยอมแพ้!

PBK_2290PBK_2332PB4_0621PB4_0700

เปิดฉากความฟินประเดิมด้วย 2 หนุ่ม “มิว-กลัฟ” ปรากฏตัวบนเวทีสวมบทบาท “ธาร-ไทป์” กับฉากสวีทหวานน้ำตาลหกเรียกเสียงกรี๊ดหวีดลั่นสนั่นฮอลล์ ก่อนที่เหล่านักแสดงอย่าง ตี๋มายด์ โบ๊ท ก้าวหน้า ต้อง ก้องเก้า ตะ และเคนจิ จะตามมาสมทบเบรกความหวาน และพาแฟนๆ ซีรีส์เข้าสู่ความสนุก และเซอร์ไพร์สแบบจุกๆ ที่พวกเขาจัดไว้ให้ใน TharnType The Series Fan meeting in Bangkok” อย่างเป็นทางการ พร้อมเริ่มต้นโชว์แรกด้วยเพลง “มีแฟนแล้วก็จะรอ” โชว์น่ารักๆ ที่แฟนหวีดแรงเสียงแหบแห้งตั้งแต่เริ่ม

จากนั้นพิธีกรหนุ่ม “คิว- ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์” ขึ้นมาทำหน้าที่รันความสนุก ด้วยการชวนหนุ่มๆ นักแสดงในเรื่องขึ้นมาพูดคุยตอบคำถามให้หายคิดถึง ก่อนที่ 2 หนุ่มมิวและกลัฟ จะเลือกคำถามจากกระดาน Post-it ที่แฟนๆ ฝากคำถามชวนจั๊กกะจี้หัวใจเอาไว้ เรียกว่าทั้งคำถามและคำตอบนั้นชงให้ “คุณพี่” และ “ยัยน้อง” เค้าโชว์หวานไม่หยุด แต่ก่อนที่ระดับน้ำตาลจะพุ่งทะลุเพดานจนเอาไม่อยู่ 4 หนุ่ม ก๊กเลี้ยง ไฮเตอร์ โบ๊ท และต๋อง ก็ขอมาสกัดดาวรุ่ง ด้วยโชว์สุดละมุนในเพลง “ฝัน หวาน อาย จูบ” และเพิ่มความสนุกขึ้นอีกขั้นกับโชว์ Dance Battle จากสหายธารไทป์ครบทีม ซึ่งแต่ละคนเต้นแรง เต้นมันส์ จนเวทีสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว

PBK_0094PBK_0151PBK_0473

โชว์เรียกน้ำย่อยจนแฟนๆ อะดรีนาลีนหลั่งไหลแล้ว ก็มาถึงเวลาของเกมส์สนุกๆ ที่คุณพี่มิว และยัยน้องกลัฟ เตรียมมาเซอร์วิสแฟนๆ ให้หวีดตายกันไปข้าง กับเกมส์ XO คัดเลือกผู้โชคดีจากการตอบคำแฟนพันธุ์แท้ “ธารไทป์” ซึ่งได้หนึ่งสาวผู้โชคดีขึ้นมาชมการแสดงสดจากมิวกลัฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนเวที กับซีนงอนง้อของ “ธาร-ไทป์” ที่ดูในซีรีส์ว่าฟินแล้ว เจอ 2 หนุ่มเค้าอิมโพรไวซ์กันสดๆ บนเวที ทำเอาทั้งสาวผู้โชคดี และแฟนๆ ด้านล่างต้องนั่งจิกหมอนแทบขาดเลยทีเดียว แต่! ซีนแรกว่าฟินกับสกิลอ้อนของหนุ่มกลัฟแล้ว ซีนที่ 2 ที่ไม่ถูกเลือกนั้นร้อนฉ่ายิ่งกว่า กับฉากจูบง้อแฟนของไทป์ในเรื่อง ซึ่งพอ VCR ฉากนี้ถูกเปิดขึ้นมาก็เรียกเสียงหวีดจากแฟนๆ แรงชนิดฮอลล์สั่น จน 2 หนุ่มใจอ่อน ยอมแสดงฉากนี้สดๆ เป็นโบนัสให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบเรียลไทม์

แม้ความหวานจะขึ้นมาระดับนี้แล้ว แต่ 2 หนุ่ม “มิว-กลัฟ” ยังสิร์ฟความสวีทอีกคอมโบชุดใหญ่ ในเพลง “ลูกอม” ที่หวานยิ่งกว่าชื่อเพลงก็การแสดงของทั้งคู่นี่แหละ ก่อนเบาหวานขึ้นตา ก็มาถึงโชว์ของ 4 หนุ่ม มาวิน โบ๊ท ก้าวหน้า และไฮเตอร์ ที่มาเล่นสดโชว์ความเท่ห์พร้อมเครื่องดนตรีแบบเต็มแบนด์ กับเพลง “ไม่ยอม” เพลงประกอบซีรี่ส์ที่แฟนๆ ร้องตามกันดังกระหึ่ม และจากนั้นก็ถึงเวลาแฟนเซอร์วิสอีกรอบ ที่หนุ่มๆ เขายกพลกันมาโชว์ฝีมือทำชานมไข่มุกแจกให้แฟนๆ ผู้โชคดีดื่มดับกระหาย เป็นการเตรียมความพร้อมรับความหวานระลอกใหญ่ในโชว์สุดท้ายจาก “มิว-กลัฟ” กับเพลง “ขอแค่เธอ” ที่หวาน ละมุน ซึ้ง เป็นโชว์ปิดที่สมบูรณ์แบบประทับในใจของแฟนๆ ซีรีส์ทุกคน

PB4_0845PBK_0256PB4_0823PB4_0811

จากนั้นเหล่านักแสดงในเรื่องทั้ง 17 คนก็กลับขึ้นมาพร้อมเพรียงกันบนเวที พร้อมกล่าวความรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักให้พวกเขา และ TharnType The Series” จนเกิดเป็นงานมีตติ้งในวันนี้ ซึ่งความรู้สึกขอบคุณไม่ได้มาจากแค่นักแสดงเท่านั้น เพราะหลังจากที่ทุกคนกล่าวความรู้สึกจบ แฟนๆ ทั้งฮอลล์ก็พร้อมใจยกกระดาษที่มีข้อความว่า We 374 Days THARNTYPE พวกเรารักเขามา 374 วันแล้ว ตั้งแต่วันประกาศผลแคสติ้งจนถึงวันนี้” พร้อมกับส่งเสียงร้องเพลง “ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ” เป็นการขอบคุณที่พวกเขาถูกสร้างขึ้นมาให้แฟนๆ ได้รัก

และก่อนจะจบไปด้วยความซาบซึ้ง “เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล” ผู้สร้าง TharnType The Series” และ “กอล์ฟ-อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์” ก็ขึ้นมากล่าวคำขอบคุณกับแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพร์ส! ให้แฟนๆ ได้ใจฟูอีกครั้ง กับการประกาศสร้าง “TharnType The Series 2” ที่จะเตรียมมาให้ฟินต่อเนื่องในปีนี้! กับนักแสดงเดิมยกเซ็ต และนักแสดงที่จะมาเพิ่มสีสันอีกมากมาย กับเรื่องราวความรักของ “ธาร-ไทป์” จากวัยมหา’ลัย สู่วัยผู้ใหญ่ การเริ่มต้นชีวิตคู่ของพวกเขา ที่จะพัฒนาและเติบโตไปอีกขั้นในซีซั่นที่ 2 นี้! แฟนๆ เตรียมรอพบความสนุก ความฟินแบบดับเบิ้ลได้เลย เร็วๆ นี้